skip to Main Content

XIN GIA HẠN HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Hoạt động của trung tâm ngoại ngữ ngày càng được mở rộng phổ biến bởi tính cần thiết và lợi nhuận mang lại từ hoạt động giáo dục này.

Tuy nhiên, để hoạt động trung tâm ngoại ngữ thì cần phải có giấy phép kinh doanh, nhưng giấy phép này chỉ có thời hạn trong vòng 1 năm. 

Xem thêm điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại đây

Vì vậy, để tiếp tục hoạt động thì đơn vị phải thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép trung tâm ngoại ngữ định kỳ hàng năm.

Dưới đây, Luật Ánh Sáng Việt( ASVLAW) xin gửi đến quý khách hàng về thông tin về thủ tục gia hạn hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

  1. Hồ sơ xin gia hạn hoạt động trung tâm Ngoại ngữ

  • Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ
  • Bản công chứng Giấy chứng nhận sở hữu nhà;
  • Bản gốc Hợp đồng thuê địa điểm;
  • Bản gốc giấy phép hoạt động hoặc giấy phép gia hạn của lần cấp liền trước (nếu có);
  • Bản sao công chứng Bản gốc giấy phép hoạt động hoặc giấy phép gia hạn của lần cấp liền trước (nếu có);
  • Danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện đang làm việc;
  • Những bổ sung hồ sơ về nhân sự, thiết bị … (nếu có thay đổi, phát sinh)
  • Công văn báo cáo địa phương nơi đặt địa điểm hoạt động (có xác nhận và được sự đồng ý của UBND phường, xã về môi trường sư phạm, điều kiện trật tự an ninh, vệ sinh môi trường… )
  • Biên bản kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy;
  • Trong các trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho Quý khách các tài liệu cần thiết khác để hoàn thành thủ tục gia hạn giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ.
  1. Thời hạn tiến hành thủ tục gia hạn giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ

–  Thời hạn làm việc: 10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, Sở Giáo dục sẽ tiến hành kiểm tra thủ tục gia hạn giấy phép trung tâm ngoại ngữ . Nếu đủ điều kiện sẽ cấp Giấy phép gia hạn hoạt động.

Trên đây là tư vấn của Luật Ánh Sáng Việt về thủ tục xin gia hạn hoạt động trung tâm ngoại ngữ. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, Luật Ánh Sáng Việt xin cam kết dịch vụ đến khách hàng tốt nhất, tận tâm nhất và hiệu quả công việc cao. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hãy tham khảo thêm một số bài viết của chúng tôi:

  1. Mở trung tâm ngoại ngữ
  2. Người nước ngoài có được mở trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam?

Trân trọng cảm ơn!

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Luôn tận tâm vì bạn!

CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT

Trụ sở: Tầng 2, Số 211, đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 6684 6117 

Hotline: 0936.214.556

Website: www.luatanhsangviet.comhttp://asvlaw.net

Email: luatanhsangviet@gmail.com

Back To Top
Search
Đăng ký tư Vấn