skip to Main Content

Công ty Luật Ánh Sáng Việt được Sở tư pháp Thành phố Hà Nội cấp giấy phép và chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 4 năm 2011. Công ty có hai thành viên là Luật sư Tạ Văn Phú – Chủ tịch HĐTV kiếm Giám đốc đại diện theo pháp luật và Luật sư Nguyễn Thế Trung – Phó Giám đốc.

Với đội ngũ Luật sư, trợ lý Luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội, Công ty Luật Ánh Sáng Việt tự hào là một trong các đơn vị tư vấn pháp lý uy tín nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng các dịch vụ của Luật Ánh Sáng Việt, Qúy khách hàng sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, và luôn luôn coi trọng lợi ích của khách hàng như của chính mình.

 Công ty Luật Ánh Sáng Việt
Với phương châm Vì công lý, vì nhân dân, tận tâm phục vụ nhằm đảm bảo tối ưu quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng/thân chủ. Vì vậy, Luật Ánh Sáng Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng trong và ngài nước.

Công ty Luật Ánh Sáng Việt
Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho Quý khách hàng trong và ngoài nước, Luật Ánh Sáng Việt đã mở rộng nghiên cứu và cung cấp dịch vụ pháp lý trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội, trong đó nổi bật là các dịch vụ:

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án: Hình sự, Kinh tế, Hành chính và Dân sự (như tranh chấp: Đất đai, Hợp đồng, thừa kế, Hôn nhân gia đình …);

– Luật sư tư vấn:

+ Doanh nghiệp (bao gồm: Thành lập Doanh nghiệp trong nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thay đổi đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, mua bán cổ phần/vốn góp, giải thể, phá sản…)
+ Tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp ….
+ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng;
+ Xin các loại giấy phép con: Giấy phép an toàn thưc phẩm, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, thành lập trường học…
+ Đại diện giao dịch mua bán bất động sản…
Và nhiều Dịch vụ Pháp lý khác…

Công ty Luật Ánh Sáng Việt

Sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Luật Ánh Sáng Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Trân trọng./.
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT
VPGD: Tầng 2, số 211 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.6.684.6117       Hotline: 0936.214.556
Website: www.luatanhsangviet.com   asvlaw.net
Email: luatanhsangviet@gmail.com

Back To Top
Search
Đăng ký tư Vấn