skip to Main Content

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN NĂM 2021

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên năm 2021 cần làm những thủ tục gì?

Trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp chúng ta cần phải có những hiểu biết cơ bản về đặc điểm pháp lý, điều kiện thành lập hoạt động của loại hình doanh nghiệp mà ta muốn đăng ký. Hiện nay có nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau nhưng trong bài viết này Luật Ánh Sáng Việt sẽ tư vấn thành lập công ty TNHH hai thành viên – một loại hình doanh nghiệp hết sức phổ biến và được đăng ký rất nhiều.

  1. Tư vấn trước khi thành lập công ty TNHH hai thành viên

Trước khi quý khách quyết định thành lập công ty Luật Ánh Sáng Việt sẽ tư vấn đầy đủ cho quý khách về những điều kiện, nội dung cơ bản cần biết như sau:

– Tư vấn về đặc điểm pháp lý của công ty TNHH hai thành viên: Công ty TNHH hai thành viên có số thành viên từ 2 đến 50 thành viên, các thành viên chịu trách nhiệm trong phạm vi phần vốn đã góp vào công ty.

– Tư vấn về các điều kiện thành lập công ty TNHH hai thành viên:

+ Điều kiện về thành viên sáng lập: tối thiểu hai thành viên, không thuộc các trường hợp bị cấm thành lập doanh nghiệp tại Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020.

+ Điều kiện về trụ sở: Trụ sở thuộc quyền sở hữu, sử dụng hợp pháp của công ty dự định thành lập, trụ sở không được đặt ở nhà tập thể, nhà chung cư.

+ Điều kiện về vốn góp: các thành viên sáng lập cần xác định dự kiến có thể góp bao nhiêu vốn để đăng ký vốn điều lệ và phải có trách nhiệm góp toàn bộ số vốn đã cam kết trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày đăng ký kinh doanh.

+ Điều kiện về tên doanh nghiệp: quý khách có thể cung cấp cho Luật Ánh Sáng Việt tên doanh nghiệp dự định đặt chúng tôi sẽ tra cứu và tư vấn cho quý khách trong trường hợp tên bị trùng hoặc có thể gây nhầm lẫn.

+ Điều kiện về ngành nghề kinh doanh: ngành nghề tương ứng với phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp và không thuộc các trường hợp bị cấm kinh doanh.

Luật Ánh Sáng Việt sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết, kĩ lưỡng những điều kiện, nội dung cần chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp để quý khách có những điều chỉnh kịp thời phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

  1. Tư vấn trong khi thành lập công ty TNHH hai thành viên

Trong khi thành lập công ty TNHH hai thành viên Luật Ánh Sáng Việt sẽ tư vấn cho khách hàng về hồ sơ, quy trình thủ tục nộp hồ sơ thành lập và nhận kết quả. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi các chuyên viên, Luật sư của Luật Ánh Sáng Việt không chỉ tư vấn mà còn đứng ra thay bạn thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên, cụ thể:

– Tư vấn chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên, hồ sơ bao gồm:

+ Giấy đề nghị thành lập công ty TNHH hai thành viên (Luật Ánh Sáng Việt soạn thảo)

+ Điều lệ công ty TNHH hai thành viên (Luật Ánh Sáng Việt soạn thảo)

+ Danh sách thành viên công ty (Luật Ánh Sáng Việt soạn thảo)

+ Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân đối với thành viên là cá nhân, bản sao đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập đối với thành viên là tổ chức, giấy chứng nhận đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

– Tư vấn nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp: khi khách hàng ủy quyền thực hiện thủ tục cho Luật Ánh Sáng Việt thì chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các bước của quá trình nộp hồ sơ bao gồm cả nộp hồ sơ qua mạng, nhận kết quả trực tiếp đến Sở Kế hoạch và Đầu tư.

– Tư vấn nhận kết quả giải quyết thủ tục: Luật Ánh Sáng Việt sẽ thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký Công ty TNHH hai thành viên sau đó bàn giao toàn bộ kết quả cho khách hàng.

Kết quả mà Luật Ánh Sáng Việt sẽ bàn giao cho khách hàng bao gồm:

(1) Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, có mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế

(2) Giấy xác nhận cơ quan thuế quản lý

(3) Dấu tròn doanh nghiệp

(4) Dấu chức danh người đại diện

(5) Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp bản lưu

(6) Các văn bản, tài liệu nội bộ khác cần thiết đối với Công ty TNHH hai thành viên

  1. Tư vấn sau khi thành lập Công ty TNHH hai thành viên

Để công ty TNHH hai thành viên có thể thuận lợi hoạt động sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Luật Ánh Sáng Việt cung cấp dịch vụ tư vấn sau khi thành lập, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những dịch vụ sau thành lập của chúng tôi như sau:

– Mở tài khoản ngân hàng và thông báo mở tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ mua chữ kí số và cài đặt chữ ký số

– Dịch vụ kê khai và nộp thuế môn bài

– Dịch vụ phát hành hóa đơn

– Dịch vụ làm biển tên công ty

– Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khác liên quan đến việc thay đổi, cập nhật bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Chi tiết về thủ tục cần lưu ý sau thành lập Quý khách xem tại đây!

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH hai thành viên của Luật Ánh Sáng Việt là dịch vụ trọn gói, hỗ trợ cho khách hàng kĩ lưỡng, tận tâm xuyên suốt từ giai đoạn chuẩn bị thành lập cho đến những tư vấn sau thành lập. Chính vì vậy nếu bạn đang băn khoăn tìm đơn vị tư vấn thành lập công ty TNHH hai thành viên thì Luật Ánh Sáng Việt là lựa chọn uy tín cho bạn.

Luật Ánh Sáng Việt rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Luôn tận tâm vì bạn!

CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT

Trụ sở: Phòng 3B1, Tòa B - Sun Square, Số 21 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 6684 6117 

Hotline: 0936.214.556

Website: luatanhsangviet.comhttp://asvlaw.net

Email: luatanhsangviet@gmail.com

Back To Top
Search
Đăng ký tư Vấn