skip to Main Content

Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn

TƯ VẤN LY HÔN CHUYÊN NGHIỆP

SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ: 0936214556

Hôn nhân là sự tự nguyện đến với nhau dựa trên tình yêu chân chính. Bất kỳ ai trong mỗi chúng ta cũng mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn với người bạn đời của mình đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên, tình yêu trong cuộc sống hôn nhân khác với khi đôi lứa yêu nhau, cuộc sống hôn nhân xảy ra biết bao nhiêu biến cố về “cơm, áo, gạo, tiền”, về lối sống sinh hoạt, về trình độ, về con cái,… Tất cả những yếu tố đó khiến cho vợ chồng bất đồng quan điểm và mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn, khiến cho các cặp vợ chồng cảm thấy nặng nề khi chung sống. Lúc này, họ mong muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Nhưng bạn đang băn khoăn, thủ tục giải quyết thế nào, làm sao không ồn ào, không căng thẳng, tránh những tổn thương cho đôi bên và đặc biệt cho các con. 

Các luật sư của Công ty Luật Ánh Sáng Việt thấu hiểu điều được những khó khăn về thủ tục bạn sẽ gặp phải, vì thế, đến với Luật Ánh Sáng Việt, các luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này nhanh gọn và ít tốn kém nhất. chúng tôi đã hướng tới dịch vụ tư vấn và giải quyết LY HÔN NHANH GỌN, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi các hồ sơ sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản gốc.
  • Giấy khai sinh của các con;
  • Giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu của cả vợ và chồng;
  • Giấy chứng minh tài sản (ví dụ: Sổ đỏ, đăng ký xe, giấy chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, sổ tiết kiệm) hoặc liệt kê các tài sản cần chia theo chỉ dẫn của chúng tôi;

LƯU Ý: có nhiều trường hợp bị vợ hoặc chồng hoặc người thân của vợ/chồng cầm hết giấy tờ, cố tình gây khó khăn không cung cấp giấy tờ, không sao LUẬT SƯ CỦA CHÚNG TÔI VẪN CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐỂ CÓ CÁC GIẤY TỜ ĐẢM BẢO CHO THỦ TỤC LY HÔN THEO LUẬT ĐỊNH, CHỈ CẦN BẠN ĐẾN GẶP CHÚNG TÔI ĐỂ NÊU RÕ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN.

DO VẬY: Nếu thực sự cuộc hôn nhân của bạn đang là thảm họa, bạn đã suy nghĩ kỹ và cần phải giải thoát cho nhau, bạn hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giúp đỡ.

  • Bạn sẽ được giải quyết thủ tục nhanh gọn, chính xác;
  • Giảm tối đa các chi phí liên quan đến án phí (khi tranh chấp tài sản);
  • Được bảo vệ tốt nhất vấn đề về quyền nuôi con, phân chia tài sản (nếu có);
  • Thời gian giải quyết nhanh nhất (chỉ từ 5 đến 10 ngày đối với thuận tình ly hôn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BẠN HÃY GỌI LUẬT SƯ CỦA CHÚNG TÔI: 0936214556/ 0988975005

dịch vụ ly hôn nhanh

dịch vụ ly hôn nhanh

Chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, chúng tôi coi bạn như thành viên gia đình, lắng nghe câu chuyện, nỗi lòng trong cuộc sống hôn nhân của bạn, đưa ra lời khuyên tốt nhất để bạn lựa chọn. Mọi thông tin chia sẻ của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý nhiều kinh nghiệm, làm việc tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết công việc của bạn tốt hơn mong đợi.

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CỦA LUẬT SƯ:

0936214556/ 0988975005

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Luôn tận tâm vì bạn!

CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT

Trụ sở: Phòng 3B1, Tòa B - Sun Square, Số 21 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 6684 6117 

Hotline: 0936.214.556

Website: luatanhsangviet.comhttp://asvlaw.net

Email: luatanhsangviet@gmail.com

Back To Top
Search
Đăng ký tư Vấn