skip to Main Content

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu là dịch vụ thay mặt chủ sỡ hữu nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Nhãn hiệu là dấu hiệu phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Thông qua việc thiết kế, đăng ký nhãn hiệu riêng tổ chức, cá nhân kinh doanh tạo nên được dấu ấn riêng cho hàng hóa của mình đồng thời được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền bảo hộ trước các hành vi xâm phạm.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển nhanh mạnh, cạnh tranh như hiện nay thì việc đăng ký nhãn hiệu là vô cùng cần thiết và quan trọng. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Luật Ánh Sáng Viêt cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Khi sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, thực hiện công việc hết sức chuyên nghiệp và tận tâm.

  1. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bao gồm những gì?

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Ánh Sáng Việt sẽ hỗ trợ trọn gói cho khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế nhãn hiệu cho đến khi được nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, cụ thể như sau:

Ø Tư vấn thiết kế, lựa chọn nhãn hiệu: Nhãn hiệu có thể được tạo nên từ các dấu hiệu là chữ, dấu hiệu là hình hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

Khi khách hàng dự định thiết kế nhãn hiệu chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết những dấu hiệu nào sẽ không được bảo hộ dưới danh nghĩa nhãn hiệu; dấu hiệu nào bị coi là không có khả năng phân biệt…. để cho việc thiết kế được nhanh chóng và phù hợp.

Ø Phân nhóm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu:

Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng dự định đăng ký nhãn hiệu bảo hộ, Luật Ánh Sáng Việt sẽ tra cứu và phân nhóm sản phẩm cho khách hàng.

Phân nhóm là bước rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến quá trình tra cứu sự trùng, gây nhầm lẫn của nhãn hiệu cũng như chi phí khi đăng ký nhãn hiệu.

Ø Tra cứu khả năng phân biệt của nhãn hiệu

Luật Ánh Sáng Việt cung cấp dịch vụ tra cứu trước khả năng phân biệt nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, việc tra cứu giúp xác định nhãn hiệu có đủ điều kiện đăng ký hay không, có trùng hay gây nhầm lẫn hay không để khách hàng có phương án sửa đổi trước khi nộp đơn chính thức, tránh mất thời gian.

Ø Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Luật Ánh Sáng Việt sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ như sau:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (Luật Ánh Sáng Việt soạn thảo);

+ Mẫu nhãn hiệu (Bản ảnh, do khách hàng cung cấp);

+ Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục (Luật Ánh Sáng Việt soạn thảo);

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí;

+ Tài liệu chứng minh quyền đăng ký, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đó của người khác;

+ Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên (Nếu có).

Ø Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Luật Ánh Sáng Việt thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu đến Cục sở hữu trí tuệ. Sau đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm theo dõi hồ sơ, liên hệ với Cục khi cần sửa đổi bổ sung, nhận kết quả và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Ø Tư vấn, hỗ trợ sau đăng ký

Ngay kể cả khi hoàn thành việc đăng ký, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Ánh Sáng Việt bao gồm các hoạt động tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng sau đăng kí đặc biệt khi có các tranh chấp, vi phạm xảy ra đối nhãn hiệu của khách hàng.

  1. Tại sao nên chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Ánh Sáng Việt

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, tuy nhiên chúng tôi tin rằng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Ánh Sáng Việt chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng vì những lý do sau:

– Dịch vụ trọn gói, toàn diện, tư vấn hỗ trợ từ A-Z trước, trong và sau quá trình đăng ký;

– Dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi đối với khách hàng;

– Đội ngũ Luật Sư, chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm đối với khách hàng;

– Luật Ánh Sáng Việt là hãng luật với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện từ sở hữu trí tuệ đến doanh nghiệp, giấy phép, đầu tư, tố tụng…. góp phần hỗ trợ tối đa và toàn diện cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết phải đăng ký nhãn hiệu như thế nào hay phải lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ở đâu cho hợp lý thì quý khách hàng có thể liên hệ đến Luật Ánh Sáng Việt. Các Luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bạn, giúp bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quý khách có thể liên hệ với Luật Ánh Sáng Việt qua điện thoại, email theo thông tin phía dưới website.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Luôn tận tâm vì bạn!

CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT

Trụ sở: Tầng 2, Số 211, đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 6684 6117 

Hotline: 0936.214.556

Website: www.luatanhsangviet.comhttp://asvlaw.net

Email: luatanhsangviet@gmail.com

Back To Top
Search
Đăng ký tư Vấn